Alli „ríki“ og Kristrún bönnuðu myndatökur í brúðkaupinu

Aðalsteinn Gunnar Jóhannsson og Kristrún Ólöf Sigurðardóttir gengu í hjónaband …
Aðalsteinn Gunnar Jóhannsson og Kristrún Ólöf Sigurðardóttir gengu í hjónaband í Flórens á Ítalíu. Ljósmynd/Samsett

Það var öllu tjaldað til þegar Aðalsteinn Gunnar Jóhannsson, eða Alli ríki eins og vinir hans kalla hann, og Kristrún Ólöf Sigurðardóttir gengu í hjónaband á Ítalíu. Alli ríki er eigandi fjárfestingafyrirtækisins Bull Hill Capital og Kristrún Ólöf er sálfræðingur. Brúðkaupið fór fram í Flórens og var öllu til tjaldað til að gera veisluna sem glæsilegasta. Þetta er ekki í fyrsta skipti sem Alli ríki heldur flotta veislu því þegar hann varð fertugur leigði hann Iðnó við tjörnina og var með Great Gatsby-þema í afmælisveislunni. 

Árið 2021 festi Alli ríki kaup á glæsilegu einbýlishúsi í Fossvoginum og greiddi fyrir það 300.000.000 kr. Í dag búa nýbökuðu hjónin í húsinu. 

Hjónin buðu vinum og fjölskyldu að fagna með sér. Þau borguðu uppihald í þrjá daga fyrir alla, þannig að gestir þurftu ekki að taka upp veskið meðan á ferðinni stóð. Til þess að gæta þess að engum leiddist var flogið út með íslenska skemmtikrafta. Þar voru til dæmis hljómsveitin GusGus, tónlistarmaðurinn Valdimar, poppstjarna Íslands Páll Óskar Hjálmtýsson, hljómsveitin Vök, Salka Sól, Snorri Helgason og Saga Garðarsdóttir. Högni í Hjaltalín og kærasta hans, Snæfríður Ingvarsdóttir leikkona, voru líka á svæðinu. 

Lítið fór fyrir viðburðinum á félagsmiðlum því myndatökur voru bannaðar. Myndatökur eru þó ekki alltaf bannaðar í lífi hjónanna og alls ekki þegar þau landa stórlöxum eins og kom fram í Sporðaköstum á mbl.is 2018.

mbl.is
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Linda Sigríður Baldvinsdóttir
Valgeir Magnússon
Valgeir Magnússon
Ásdís Ósk Valsdóttir
Ásdís Ósk Valsdóttir
Júlía heilsumarkþjálfi
Júlía heilsumarkþjálfi
Hildur Jakobína Gísladóttir
Hildur Jakobína Gísladóttir
Lára Guðrún Sigurðardóttir
Lára Guðrún Sigurðardóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir
Árelía Eydís Guðmundsdóttir

Spurt og svarað

húðlæknir á Húðlæknastöðinni svarar spurningum lesenda

sálfræðingur á Sálfræðistofunni Sálarlíf svarar spurningum lesenda

einstaklings- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

félags- og fjölskylduráðgjafi svarar spurningum lesenda

Klínískur félagsráðgjafi hjá Lausninni

svarar spurningum um lögfræðileg mál