GSÍ fær 27,4 milljónir

Brynjar Eldon Geirsson, framkvæmdastjóri GSÍ, Haukur Örn Birgisson, forseti, Lilja ...
Brynjar Eldon Geirsson, framkvæmdastjóri GSÍ, Haukur Örn Birgisson, forseti, Lilja Sigurðardóttir, formaður stjórnar Afrekssjóðs ÍSÍ og Andri Stefánsson, sviðsstjóri Afreks- og Ólympíusviðs ÍSÍ. Ljósmynd/Golf.is

Golfsamband Íslands fékk 27,4 millj­ón­um út­hlutað úr Af­reks­sjóði ÍSÍ vegna styrk­veit­inga fyr­ir árið 2018. GSÍ fékk 14,8 milljónir úr Afrekssjóði fyrir árið 2017 og hækkaði styrkurinn því um rúmlega 13 milljónir á milli ára.

Mikill vöxtur hefur verið í afreksstarfi GSÍ á undanförnum árum og hefur árangur einstaklinga og hópa verið framúrskarandi. GSÍ hefur verið að efla umhverfi afreksíþróttafólksins með mælingum á afrekskylfingum og stuðning í tengslum við mót sem og í undirbúningi viðburða," segir á heimasíðu ÍSÍ í dag. 

„Tveir keppendur tóku þátt í Ólympíuleikum ungmenna á árinu og sigur í liðakeppni á Evrópumeistaramótinu í Glasgow á árinu er án efa einn af hápunktum ársins. Fjölmargir kylfingar hafa verið að keppa á alþjóðlegum mótum á árinu og margir þeirra tekið þátt í sterkustu mótaröðum í heiminum," kom enn fremur fram á heimasíðu ÍSÍ.

mbl.is