Opna Dunkin Donuts í Leifsstöð

Á næstu vikum verða Dunkin Donuts staðirnir hér á landi …
Á næstu vikum verða Dunkin Donuts staðirnir hér á landi orðnir fimm. mbl.is/Þórður Arnar Þórðarson

Tveir nýir Dunkin Donuts staðir verða opnaðir hér á landi á næstu vikum, í Fitjum í Reykjanesbæ og í komusal flugstöðvar Leifs Eiríkssonar. Með þeim verða Dunkin Donuts staðirnir á Íslandi orðnir fimm talsins en á morgun er ár síðan að fyrsti staðurinn var opnaður á Laugavegi.

„Á flugvellinum verður staðurinn hluti af verslun 10-11, svipuð hugmynd og í Hlíðasmára,“ segir Sigurður Karlsson, framkvæmdastjóri Dunkin Donuts á Íslandi í samtali við mbl.is. Á Fitjum verður 10-11 búð þar minnkuð og gert pláss fyrir Dunkin Donuts. Sá staður verður stærri en á flugvellinum með  góðri sætisaðstöðu að sögn Sigurðar. Þar verður líka opnaður heilsustaðurinn Ginger sem er þegar inni í verslun 10-11 í Ármúla. Bæði Ginger og Dunkin Donuts hér á landi eru í eigu 10-11.

Sigurður segir stefnt að því að opna staðinn á Fitjum um miðjan mánuðinn en á flugvellinum í lok mánaðar eða byrjun september.

Eins og fyrr segir er nú ár síðan að fyrsti Dunkin Donuts staðurinn var opnaður hér á landi og verða þeir fimm á næstu vikum. „Langtímamarkmiðið er þó að opna sextán staði hér á landi þannig við er um rétt að byrja,“ segir Sigurður.

Sigurður Karlsson, framkvæmdastjóri Dunkin Donuts á Íslandi
Sigurður Karlsson, framkvæmdastjóri Dunkin Donuts á Íslandi
mbl.is
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK