Viðræður við fleiri um WOW

Síðasta flug­vél­in merkt WOW air.
Síðasta flug­vél­in merkt WOW air. mbl.is/​Hari

Skiptastjórar þrotabús WOW air eiga í viðræðum við innlenda og erlenda aðila um möguleg kaup þeirra á flugrekstrareignum WOW air. Þetta staðfestir Þorsteinn Einarsson, annar tveggja skiptastjóra, í Morgunblaðinu í dag.

Hann staðfestir jafnframt frétt blaðsins frá því á laugardag um að samningi um kaup Michele Ballarin og félags henni tengdri á fyrrnefndum eignum hafi verið rift.

Segir hann talsverðan áhuga á eignunum, ekki síst þeim sem tengist viðhaldsmálum Airbus-flugvéla en WOW air átti talsverðan lager varahluta og búnaðar sem tengdist viðhaldi flugflota félagsins. Þorsteinn segir þau verðmæti vel seljanleg á alþjóðlegum markaði og að unnið sé að koma þeim í verð.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK
  ISK
  USD
  EUR
  GBP
  CAD
  DKK
  NOK
  SEK