Hver er best klæddi karlmaður Íslands?

Fatastíllinn | 7. mars 2023

Hver er best klæddi karlmaður Íslands?

Íslenskir karlmenn leggja margir hverjir mikið upp úr því að vera flottir í tauinu. Föstudaginn 17. mars fylgir sérstakt Herrablað með Morgunblaðinu. Af því tilefni ætlar Smartland að efna til kosningar um best klædda karlmann landsins. Þú getur lagt þitt af mörkum með því að velja þinn fulltrúa hér fyrir neðan: 

Hver er best klæddi karlmaður Íslands?

Fatastíllinn | 7. mars 2023

Haraldur Þorleifsson, Heimir Már Pétursson, Ástráður Haraldsson, Egill Helgason, Ásgeir …
Haraldur Þorleifsson, Heimir Már Pétursson, Ástráður Haraldsson, Egill Helgason, Ásgeir Jónsson og Halldór Benjamín Þorbergsson kunna að klæða sig. Ljósmynd/Samsett

Íslenskir karlmenn leggja margir hverjir mikið upp úr því að vera flottir í tauinu. Föstudaginn 17. mars fylgir sérstakt Herrablað með Morgunblaðinu. Af því tilefni ætlar Smartland að efna til kosningar um best klædda karlmann landsins. Þú getur lagt þitt af mörkum með því að velja þinn fulltrúa hér fyrir neðan: 

Íslenskir karlmenn leggja margir hverjir mikið upp úr því að vera flottir í tauinu. Föstudaginn 17. mars fylgir sérstakt Herrablað með Morgunblaðinu. Af því tilefni ætlar Smartland að efna til kosningar um best klædda karlmann landsins. Þú getur lagt þitt af mörkum með því að velja þinn fulltrúa hér fyrir neðan: 

mbl.is