Tók á því í leðurbuxum

Poppkúltúr | 10. apríl 2024

Tók á því í leðurbuxum

Tónlistargoðsögnin Lenny Kravitz er með skemmtilegan og öðruvísi fatastíl. Hann klæðist reglulega leðurflíkum og hefur gert lengi. Í gærdag birti Kravitz myndskeið á Instagram-síðu sinni sem sýnir hann taka vel á því í ræktinni. 

Tók á því í leðurbuxum

Poppkúltúr | 10. apríl 2024

Lenny Kravitz er algjör töffari.
Lenny Kravitz er algjör töffari. AFP

Tónlistargoðsögnin Lenny Kravitz er með skemmtilegan og öðruvísi fatastíl. Hann klæðist reglulega leðurflíkum og hefur gert lengi. Í gærdag birti Kravitz myndskeið á Instagram-síðu sinni sem sýnir hann taka vel á því í ræktinni. 

Tónlistargoðsögnin Lenny Kravitz er með skemmtilegan og öðruvísi fatastíl. Hann klæðist reglulega leðurflíkum og hefur gert lengi. Í gærdag birti Kravitz myndskeið á Instagram-síðu sinni sem sýnir hann taka vel á því í ræktinni. 

Tónlistarmaðurinn vakti mikla athygli annarra ræktargesta fyrir klæðaburð sinn og kraft, en hann lyfti þungum lóðum eins og ekkert væri klæddur leðurbuxum, hermannaskóm og með sólgleraugu. 

Kravitz, 59 ára, er þekktur fyrir að hugsa vel um sig. Hann umbreytti lífi sínu með hreinu mataræði og hreyfingu fyrir nokkrum árum síðan og er í hörkuformi, geislar af heilbrigði og þrótti, eins og myndskeiðið sýnir. 

„Þökk sé guði fyrir daginn. Aldrei liðið betur. Gríptu daginn. Það er allt hægt, það þarf bara að framkvæma. Ást,“ skrifaði Kravitz við myndskeiðið. 

mbl.is