Mueller hefur afhent skýrsluna

Mueller var skipaður sérstakur saksóknari FBI vegna aðkomu Rússa að ...
Mueller var skipaður sérstakur saksóknari FBI vegna aðkomu Rússa að forsetakosningum 2016. AFP

Robert Mueller hefur skilað skýrslu sinni um afskipti Rússa að forsetakosningunum í Bandaríkjunum 2016 til dómsmálaráðherra landsins og er rannsókn málsins þar með formlega lokið. Frá þessu er greint á vef Washington Post.

Dómsmálaráðuneytið tilkynnti Bandaríkjaþingi um skil skýrslunnar síðdegis í dag en gaf ekkert upp um innihald hennar, en búast má við því að William Barr dómsmálaráðherra muni fara yfir niðurstöður skýrslunnar með þingmönnum á næstu dögum.

Mueller var skipaður sérstakur saksóknari FBI vegna málsins í kjölfar þess að Donald Trump Bandaríkjaforseti vék James Comey úr starfi. Mueller hefur unnið að rannsókn málsins í tvö ár, en rannsóknin sneri meðal annars að mögulegri hindrun Trumps á framgöngu réttvísinnar og gæti haft alvarlega afleiðingar fyrir forsetann.

mbl.is
STIGAR OG HANDRIÐ ALLAR MÖGULEGAR GERÐIR
Hagstæð verð, sjá meðal annars: http://www.youtube.com/watch?v=73dIQgOl2JQ...
Dyrasímar - Raflagnir
Dyrasímaþjónusta, geri við eldri kerfi og set upp ný, fljót og góð þjónusta Sí...
Harðviður til húsbygginga
Harðviður til húsabygginga Sjá nánar á www.vidur.is Vatnsklæðning, panill, palla...
Bækur til sölu
Bækur til sölu Svartar Fjaðrir, 1919, Davíð Stefánsson, frumútg., Det Höje Nord ...