Hlynur Geir fór í gegnum Íslandsmótið með slitið liðband og rifinn liðþófa

Hlynur Geir Hjartarson.
Hlynur Geir Hjartarson. mbl.is/seth

Selfyssingurinn Hlynur Geir Hjartarson hafnaði í 13. sæti á Íslandsmótinu í höggleik sem lauk á sunnudaginn í Leirunni. Hlynur hefur nokkrum sinnum blandað sér í toppbaráttuna á Íslandsmótinu, og því væri árangurinn ekki sérstaklega eftirtektarverður nema fyrir þær sakir að Hlynur fór í gegnum mótið með slitið liðband í ökkla. Ekki nóg með það heldur glímdi hann einnig við bakmeiðsli og þurfti því að harka verulega af sér til að klára mótið.

„Ég var mjög slæmur eftir fyrsta hring og á föstudagsmorgninum fór ég til sjúkraþjálfara og hann greindi þetta eiginlega strax. Hann var ekkert voðalega hrifinn af því að ég myndi klára mótið. Fyrst ég var byrjaður og staðan var alveg þokkaleg, þá ákvað ég að klára dæmið. Ég kveið hins vegar mikið fyrir helginni þegar færi að rigna og kólna enda var það mjög slæmt,“ sagði Hlynur þegar Morgunblaðið ræddi við hann í gær.

Nánar er rætt við Hlyn í íþróttablaði Morgunblaðsins í dag.

Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Nánar um málið
í Morgunblaðinu
Áskrifendur:
Kauptu vikupassa

Lestu meira með vikupassa!

Fáðu þér vikupassa fyrir 1.890 kr. og þú færð aðgang að öllu efni úr blaði dagsins í dag og næstu 6 daga.

Kaupa vikupassa

Aðrar áskriftarleiðir »