Birgitta Líf þakkar skjót viðbrögð lögreglu

Áhrifavaldar | 18. ágúst 2023

Birgitta Líf þakkar skjót viðbrögð lögreglu

Birgitta Líf Björnsdóttir, áhrifavaldur og markaðsstjóri World Class, segist vera þakklát því hversu fljót lögregla var á vettvang í kvöld. Birgitta birti færslu á Instagram í kvöld þess efnis en samkvæmt heimildum var ráðist að Birgittu og kærasta hennar Enok Jónssyni við Dalveg í Kópavogi í kvöld.

Birgitta Líf þakkar skjót viðbrögð lögreglu

Áhrifavaldar | 18. ágúst 2023

Birgitta Líf Björnsdóttir þakkar skjót viðbrögð lögreglu.
Birgitta Líf Björnsdóttir þakkar skjót viðbrögð lögreglu. Skjáskot/Instagram.

Birgitta Líf Björnsdóttir, áhrifavaldur og markaðsstjóri World Class, segist vera þakklát því hversu fljót lögregla var á vettvang í kvöld. Birgitta birti færslu á Instagram í kvöld þess efnis en samkvæmt heimildum var ráðist að Birgittu og kærasta hennar Enok Jónssyni við Dalveg í Kópavogi í kvöld.

Birgitta Líf Björnsdóttir, áhrifavaldur og markaðsstjóri World Class, segist vera þakklát því hversu fljót lögregla var á vettvang í kvöld. Birgitta birti færslu á Instagram í kvöld þess efnis en samkvæmt heimildum var ráðist að Birgittu og kærasta hennar Enok Jónssyni við Dalveg í Kópavogi í kvöld.

DV greindi fyrst frá en Vísir fjallaði fyrr í kvöld um slagsmál fyrir utan verslun ÁTVR á Dalvegi í kvöld. 

Tveir voru handteknir að því er fram kemur í dagbók lögreglu en slökkviliðið á höfuðborgarsvæðinu staðfesti í samtali við mbl.is fyrr í kvöld að sjúkrabifreið hafi verið send á vettvang. 

Birgitta þakkar í kvöld fyrir þær kveðjur sem parinu hefur borist og þakkar skjót viðbrögð lögreglu. Þar segir hún einnig að gerendur hafi verið færðir í fangaklefa. 

mbl.is