Tvisvar á Óskarnum í sama kjólnum

Lífsstílsbreyting | 15. mars 2023

Tvisvar á Óskarnum í sama kjólnum

Ástralska leikkonan, Rebel Wilson var öll hin stórglæsilegasta þegar hún mætti á rauða dregilinn á Óskarsverðlaununum, ásamt unnustu sinni, Ramónu Agruma. Wilson klæddist kjól sem hún hefur klæðst áður, hannaður af Jason Wu. Hún mætti í einum og sama kjólnum á hátíðina árið 2020, þar sem hún steig á svið sem kynnir og einnig í Vanity Fair partýið að hátíðinni lokinni. 

Tvisvar á Óskarnum í sama kjólnum

Lífsstílsbreyting | 15. mars 2023

Gamanleikkonan Rebel Wilson á Óskarsverðlaununum 2023
Gamanleikkonan Rebel Wilson á Óskarsverðlaununum 2023 AMY SUSSMAN

Ástralska leikkonan, Rebel Wilson var öll hin stórglæsilegasta þegar hún mætti á rauða dregilinn á Óskarsverðlaununum, ásamt unnustu sinni, Ramónu Agruma. Wilson klæddist kjól sem hún hefur klæðst áður, hannaður af Jason Wu. Hún mætti í einum og sama kjólnum á hátíðina árið 2020, þar sem hún steig á svið sem kynnir og einnig í Vanity Fair partýið að hátíðinni lokinni. 

Ástralska leikkonan, Rebel Wilson var öll hin stórglæsilegasta þegar hún mætti á rauða dregilinn á Óskarsverðlaununum, ásamt unnustu sinni, Ramónu Agruma. Wilson klæddist kjól sem hún hefur klæðst áður, hannaður af Jason Wu. Hún mætti í einum og sama kjólnum á hátíðina árið 2020, þar sem hún steig á svið sem kynnir og einnig í Vanity Fair partýið að hátíðinni lokinni. 

Aðdáendur Pitch Perfect stjörnunnar voru fljótir að hrósa henni hástert á samfélagsmiðlum, bæði fyrir það að endurnýta kjólinn og sömuleiðis fyrir að sýna jákvætt fordæmi. 

Wilson tók sig til í nóvember 2020 og hóf það sem hún kallaði „ár heilsunnar“ og endaði á því að missa um 30 kg. Hún vildi léttast til þess að auka möguleika sína á því að ganga með barn. Wilson endaði þrátt fyrir það á að eignast dóttur, Royce Lillian með hjálp staðgöngumóður. 

Það er óljóst, hvers konar breytingar þurfti að gera á kjólnum en sama hvað þá var Wilson jafnglæsileg í þessari Jason Wu hönnun, 2020 og 2023.  

View this post on Instagram

A post shared by Rebel Wilson (@rebelwilson)

mbl.is