Gummi kíró kominn á hvítan sportbíl

Áhrifavaldar | 1. maí 2023

Gummi kíró kominn á hvítan sportbíl

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, eða Gummi kíró eins og hann er kallaður, leggur mikið upp úr því að vera vel akandi. Nú er hann kominn á nýjan bíl sem er hvítur að lit. Bíllinn er afar laglegur en um er að ræða 2017 árgerð af Porche Panamera. Bíllinn er sportlegur að utan og innan. 

Gummi kíró kominn á hvítan sportbíl

Áhrifavaldar | 1. maí 2023

Guðmundur Birkir Pálmason kírópraktor í Kópavogi er kominn á nýjan …
Guðmundur Birkir Pálmason kírópraktor í Kópavogi er kominn á nýjan bíl. Ljósmynd/Samsett

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, eða Gummi kíró eins og hann er kallaður, leggur mikið upp úr því að vera vel akandi. Nú er hann kominn á nýjan bíl sem er hvítur að lit. Bíllinn er afar laglegur en um er að ræða 2017 árgerð af Porche Panamera. Bíllinn er sportlegur að utan og innan. 

Kírópraktorinn Guðmundur Birkir Pálmason, eða Gummi kíró eins og hann er kallaður, leggur mikið upp úr því að vera vel akandi. Nú er hann kominn á nýjan bíl sem er hvítur að lit. Bíllinn er afar laglegur en um er að ræða 2017 árgerð af Porche Panamera. Bíllinn er sportlegur að utan og innan. 

Áður keyrði Gummi kíró um á kampavínslituðum Range Rover eins og grein var frá í haust. 

Það mun ekki fara illa um vinsælasta kírópraktor landsins á þessari glæsikerru. Eina sem hann þarf að passa er að keyra ekki of hratt því bíllinn býr yfir miklu afli og er mjög kraftmikill. 

mbl.is