Sleikir sólina í fantaformi á Ítalíu

Ítalía | 14. júlí 2022

Sleikir sólina í fantaformi á Ítalíu

Það væsir ekki um hina glæsilegu Evu Longoria sem er um þessar mundir stödd í fríi á Capri, Ítalíu. Leikkonan birti myndasyrpu af sér á Instagram þar sem hún sleikti sólina á snekkju í faðmi fjölskyldu sinnar. 

Sleikir sólina í fantaformi á Ítalíu

Ítalía | 14. júlí 2022

Leikkonan Eva Longoria.
Leikkonan Eva Longoria. Skjáskot/Instagram

Það væsir ekki um hina glæsilegu Evu Longoria sem er um þessar mundir stödd í fríi á Capri, Ítalíu. Leikkonan birti myndasyrpu af sér á Instagram þar sem hún sleikti sólina á snekkju í faðmi fjölskyldu sinnar. 

Það væsir ekki um hina glæsilegu Evu Longoria sem er um þessar mundir stödd í fríi á Capri, Ítalíu. Leikkonan birti myndasyrpu af sér á Instagram þar sem hún sleikti sólina á snekkju í faðmi fjölskyldu sinnar. 

Longoria deildi myndum af sér með syni sínum, Santiago sem er fjögurra ára. Santiago er fyrsta barn Longoria, en eiginmaður hennar á þrjú börn úr fyrra hjónabandi. Longoria og Bastón giftu sig árið 2016. 

Eva Longoria ásamt syni sínum, Santiego.
Eva Longoria ásamt syni sínum, Santiego. Skjáskot/Instagram
mbl.is