Förðunarráð fyrir yngri kynslóðina

Förðunartrix | 5. apríl 2022

Förðunarráð fyrir yngri kynslóðina

Fermingardagurinn er stór dagur fyrir hvert fermingarbarn og skiptir það sköpun að fólki líði sem best á þessum degi. Á þessum tímamótum eru unglingar oft að stíga sín fyrstu skref í förðun og því mikilvægt að fara varlega en leyfa sér svolítið á sama tíma. Birkir Már Hafberg förðunarfræðingur segir að förðunartískan í ár snúist um ljómandi húð sem ýtir undir náttúrulega fegurð. Léttir og hlýir litir á augum eru allsráðandi en varirnar glitra með léttum glossi. 

Förðunarráð fyrir yngri kynslóðina

Förðunartrix | 5. apríl 2022

Unsplash

Fermingardagurinn er stór dagur fyrir hvert fermingarbarn og skiptir það sköpun að fólki líði sem best á þessum degi. Á þessum tímamótum eru unglingar oft að stíga sín fyrstu skref í förðun og því mikilvægt að fara varlega en leyfa sér svolítið á sama tíma. Birkir Már Hafberg förðunarfræðingur segir að förðunartískan í ár snúist um ljómandi húð sem ýtir undir náttúrulega fegurð. Léttir og hlýir litir á augum eru allsráðandi en varirnar glitra með léttum glossi. 

Fermingardagurinn er stór dagur fyrir hvert fermingarbarn og skiptir það sköpun að fólki líði sem best á þessum degi. Á þessum tímamótum eru unglingar oft að stíga sín fyrstu skref í förðun og því mikilvægt að fara varlega en leyfa sér svolítið á sama tíma. Birkir Már Hafberg förðunarfræðingur segir að förðunartískan í ár snúist um ljómandi húð sem ýtir undir náttúrulega fegurð. Léttir og hlýir litir á augum eru allsráðandi en varirnar glitra með léttum glossi. 

MyClarins Healthy Glow Tinted Gel-Cream

Létt litað gelkrem sem veitir húðinni raka og guðdómlegan ljóma. Liturinn aðlagast eigin húðlit og gefur fullkominn sólkysstan ljóma.

Gosh Chameleon Foundation

Fullkomin farði sem veitir mikinn raka, gefur náttúrulega áferð og fallegan ljóma. Hann er með einstaka formúlu sem aðlagast þínum húðlit. Chameleon-farðinn er vegan, ofnæmisprófaður og án allra ilmefna.

Gosh Concealer High Coverage

Vel þekjandi hyljari sem er fullkominn til þess að nota undir augun og til dæmis á rauða bletti og bólur. Hann þornar mattur og helst vel á húðinni.

Gosh Waterproof Setting Powder

Glært púður sem er tilvalið til að nota yfir farða til að matta og tryggja að hann haldist á manni allan daginn!

Gosh Contour'n Strobe Kit

Contour'n Strobe inniheldur ljómapúður, kinnalit og tvenns konar sólarpúður, allt sem sólkysst og ljómandi húð þarf! Hefur létta áferð sem auðvelt er að byggja upp og blanda.

Gosh Eyedentity – 002 Be Humble

Eyedentity Be Humble inniheldur einstaklega fallega blöndu af hlýjum litum sem eru fullkomnir á fermingardaginn! Mjúk formúla og litirnir blandast auðveldlega.

Gosh Just Click it!-maskarinn

Just Click It!-maskarinn lengir og þykkir augnhárin, en burstinn er þykkur og nær því öllum augnhárunum auðveldlega.

Gosh Defining Brow Gel – 001 Transparent

Glært augabrúnagel er fullkomið tól til þess að greiða úr og móta augabrúnirnar. Þetta gel mun tryggja að augabrúnirnar haldist fínar út daginn.

Gosh Lumi Lips – 001 BFF

Fallegt gloss sem veitir léttan lit. Formúlan inniheldur olíu sem unnin er úr sjávarþara sem mýkir varirnar og gefur þeim aukna fyllingu. Glossið er ekki klístrað og er ótrúlega þægilegt á varirnar!

MyClarins Re-Fresh Hydrating Beauty Mist

Eftir að búið er að fullkomna lúkkið er hentugt að skella á sig rakaúða til að reka endahnútinn á förðunina. Re-Fresh Hydrating Beauty Mist frá MyClarins er æðislegt rakavatn sem bræðir púðuráferð og gefur húðinni fallegan ljóma. Hægt er að nota það yfir farða eða eitt og sér til að gefa húðinni smá rakabúst!

mbl.is