Í fantaformi við Karíbahafið

Sólarlandaferðir | 5. janúar 2023

Í fantaformi við Karíbahafið

Leikkonan Shay Mitchell tók á móti nýju ári með stæl í fagurgrænu bikiníi við Karíbahafið. Leikkonan er um þessar mundir stödd á ströndinni á St. Barts þar sem hún hefur síðustu daga sleikt sólina og notið til hins ýtrasta.

Í fantaformi við Karíbahafið

Sólarlandaferðir | 5. janúar 2023

Það væsir ekki um leikkonuna Shay Mitchell.
Það væsir ekki um leikkonuna Shay Mitchell. Skjáskot/Instagram

Leikkonan Shay Mitchell tók á móti nýju ári með stæl í fagurgrænu bikiníi við Karíbahafið. Leikkonan er um þessar mundir stödd á ströndinni á St. Barts þar sem hún hefur síðustu daga sleikt sólina og notið til hins ýtrasta.

Leikkonan Shay Mitchell tók á móti nýju ári með stæl í fagurgrænu bikiníi við Karíbahafið. Leikkonan er um þessar mundir stödd á ströndinni á St. Barts þar sem hún hefur síðustu daga sleikt sólina og notið til hins ýtrasta.

Mitchell hefur verið dugleg að deila flottum myndum frá lúxusfríi sínu, en af myndum að dæma hefur hún eytt miklum tíma á ströndinni, notið þess að borða góðan mat og skemmt sér vel í góðra vina hópi. 

Árið 2022 var viðburðarríkt hjá leikkonunni sem tók á móti sínu öðru barni í júní síðastliðnum. Hún tilkynnti óléttuna í byrjun febrúar, en á sama tíma og hún fagnaði því að vera ófrísk var hún einnig að syrgja ömmu sína sem hafði fallið frá viku áður.

mbl.is