Lifa í vellystingum í Frakklandi

Stjörnur á ferð og flugi | 27. júní 2023

Lifa í vellystingum í Frakklandi

Áhrifavaldurinn Sunneva Eir Einarsdóttir og kærasti hennar Benedikt Bjarnason, njóta nú lífsins í Frakklandi. Parið er ástfangið upp fyrir haus og hefur birt sólríkar myndir af sér á samfélagsmiðlum úr ferðinni.

Lifa í vellystingum í Frakklandi

Stjörnur á ferð og flugi | 27. júní 2023

Sunneva og Benedikt flúðu rigningarspánna.
Sunneva og Benedikt flúðu rigningarspánna. Samsett mynd

Áhrifavaldurinn Sunneva Eir Einarsdóttir og kærasti hennar Benedikt Bjarnason, njóta nú lífsins í Frakklandi. Parið er ástfangið upp fyrir haus og hefur birt sólríkar myndir af sér á samfélagsmiðlum úr ferðinni.

Áhrifavaldurinn Sunneva Eir Einarsdóttir og kærasti hennar Benedikt Bjarnason, njóta nú lífsins í Frakklandi. Parið er ástfangið upp fyrir haus og hefur birt sólríkar myndir af sér á samfélagsmiðlum úr ferðinni.

Hið íslenska stjörnupar kann svo sannarlega að gera vel við sig í fríinu, en þau heimsóttu Furstadæmið Mónakó, kíktu í verslanir Prada og Louis Vuitton og deildu kossi í Saint Paul de Vence í Suður-Frakklandi.

„Amour,“ skrifaði Sunneva Eir við myndaseríu sem hún birti fyrr í dag, en hún sýnir parið með stjörnur í augunum í Saint Paul de Vence.

Sunneva Eir sem er einn þekktasti áhrifavaldur á Íslandi hefur birt fjölda mynda frá ferðalagi sínu en vinkonur hennar, Birta Líf Ólafsdóttir, Jóhanna Helga Jensdóttir og Eva Einarsdóttir eru einnig að sleikja sólina í Suður-Frakklandi ásamt unga parinu.
mbl.is